Top các app tăng tốc game hiệu quả mà bạn nên biết

Để cải thiện những tình trạng giật lag, đứng máy khi chơi game, người dùng có thể sử dụng các phần mềm tăng tốc game hiệu quả. Đây là một giải pháp được rất nhiều các game thủ lựa chọn vì công dụng dọn dẹp, tối ưu hóa dữ liệu, giải phóng bộ nhớ nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng là bạn đã có trả trải nghiệm chơi game với tốc độ mượt mà, hạn chế tối đa các tình trạng giật lag, đứng máy. Hãy cùng tham khảo các app tăng tốc game hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng dụng UU Game Booster

Tăng tốc game với UU Game Booster

Tăng tốc game với UU Game Booster

UU Game Booster được biết đến là một trong những ứng dụng tăng tốc game hot nhất hiện nay với khả năng tối ưu hóa và cải thiện hiệu năng mạnh mẽ. Ứng dụng này có thể tối ưu, tăng cường kết nối trên thiết bị di động, giúp các tựa game chạy mượt mà, nhanh hơn ngay cả trong giờ cao điểm. Sau khi khởi động ứng dụng, hệ thống sẽ tự động hiển thị những tựa game trực có trên máy. Lúc này, người dùng chỉ cần nhấn chọn  biểu tượng Booster vào tưa game muốn tăng tốc. Sau đo, hệ thống sẽ kiểm tra kết nối và thiết lập đường truyền ổn định. Nhờ đó, điện thoại sẽ hạn chế tối đa tình trạng giật lag, mất kết nối, tối ưu bộ xử lý để người dùng chơi game mượt mà hơn. 

Ứng dụng Dr. Booster

Ứng dụng tăng tốc game Dr. Booster

Ứng dụng tăng tốc game Dr. Booster

Nói đến các app tăng tốc game hot nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Dr. Booster. Ứng dụng này có khả dọn dẹp bộ nhớ RAM, tiêu diệt virus mang đến những trải nghiệm chơi game mượt mà, ổn định. Để tăng tốc game, người dùng cần khởi động ứng dụng lên. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động quét các tựa game trên thiết bị về độ an toàn. Bên cạnh đó, người dùng cùng có thể thêm các ứng dụng tăng tốc bằng thao tác thông thường. Người dùng có thể yên tâm chơi game ổn định, không bị giật lag nhờ tính năng hỗ trợ theo dõi FPS, tăng tốc độ khung hình và khả năng kết nối game.

Ứng dụng DU Speed Booster

Cải thiện hiệu năng với ứng DU Speed Booster

Cải thiện hiệu năng với ứng DU Speed Booster

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tăng tốc game hiệu quả trên điện thoại thì DU Speed Booster là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Ứng dụng này có khả năng dọn dẹp rác, giải phóng dung lượng bộ nhớ, loạt trừu virus để ổn định chất lượng đường truyền, cải thiện hiệu suất hoạt động tối ưu. Nhờ đó mà điện thoại của bạn sẽ được tăng tốc lên rất nhiều lần. Bên cạnh khả năng tăng tốc cho điện thoại, ứng dụng còn giúp tăng tốc độ cho game, mang đến những trải nghiệm chơi game mượt mà nhờ khả năng tập trung tài nguyên tăng tốc FPS. Các tựa game cài đặt trên điện thoại sẽ được ứng dụng cải thiện tốc độ xử lý đồ họa, hạn chế tối đa tình trạng mất kết nối. Với ưu điểm tăng tốc game hiệu ứng DU Speed Booster được rất nhiều các game thủ lựa chọn để chơi các trò chơi nổi tiếng như Free Fire, Call Of Duty, PUBG,… 

Trải nghiệm hiệu năng mạnh mẽ trên điện thoại vivo V23 5G

vivo V23 5G sở hữu cấu hình máy mạnh mẽ

vivo V23 5G sở hữu cấu hình máy mạnh mẽ

Việc lựa chọn điện thoại có cấu hình máy mạnh mẽ, trang bị bộ vi xử lý khủng sẽ giúp người dùng tha hồ thao tác đa nhiệm, xử lý công việc và chơi game giải trí hiệu quả. vivo V23 5G được biết là một trong những dòng điện thoại có hiệu suất đỉnh cao nhờ sử hữu bộ vi xử lý Dimensity 920 6nm của MediaTek. Bên cạnh đó, chipset còn được tích hợp chế độ 5G kép mang đến khả năng kết nối mạng, đảm bảo đường truyền luôn ổn định. Không chỉ ghi điểm với cấu hình máy cực khủng, vivo V23 5G còn được hỗ trợ hiệu năng với công nghệ RAM Mở Rộng 2.0 giúp hạn chế tối đa tình trạng giật lag, đứng máy. Nhờ có dung lượng bộ nhớ lớn mà người dùng có thể sử dụng đa nhiệm cùng lúc đến 25 ứng dụng mượt mà, trải nghiệm chơi game giải trí hiệu quả, không lo gián đoạn. 

Để khắc phục tình trạng giật lag, đứng máy khi chơi game, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc game. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tối ưu hóa, cải thiện hiệu suất hoạt động của máy. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được app tăng tốc game hiệu quả.