Tổng hợp các app bóp người được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn đang cảm thấy tự ti mỗi khi xuất hiện trên ảnh vì body không được thon thả hay gương mặt không được thon gọn thì hãy yên tâm sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa chuyên dùng trên điện thoại. Các tính năng trên ứng dụng sẽ giúp bạn điều chỉnh những bộ phận trên cơ thể cho hài hòa và cân đối như bóp eo, làm thon bắp tay, kéo dài chân,… Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu một thân hình thon thả như mong muốn. Hãy cùng tham khảo một số app bóp người được ưa chuộng nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng Body Editor

Ứng dụng chỉnh ảnh thon gọn Body Editor

Ứng dụng chỉnh ảnh thon gọn Body Editor

Việc chỉnh ảnh trên điện thoại đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa. Body Editor là một trong những app bóp người được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ sở hữu đầy đủ các tính năng thông minh giúp bạn chỉnh sửa tùy các bộ phận trên cơ thể. Người dùng có thể thực hiện làm gọn mặt, nâng ngực, bóp eo, cánh tay, kéo dài chân, định hình lại các đường cong trên cơ thể chỉ với một vài thao tác đơn giản. Điểm nổi bật của ứng dụng chỉnh là khả năng chỉnh sửa ảnh tự nhiên, đảm bảo được độ sắc nét không làm ảnh bị mờ nhòe. Bên cạnh đó, ứng dụng còn sở hữu rất nhiều các công cụ hỗ trợ khác như thêm nhãn dán, bộ lọc màu, hiệu ứng, tạo cơ bụng sáu múi, hình xăm,… giúp bạn tha hồ làm đẹp và sáng tạo hình ảnh. 

Ứng dụng Body Tune

Chỉnh ảnh thon gọn với ứng dụng Body Tune

Chỉnh ảnh thon gọn với ứng dụng Body Tune

Nói đến các ứng dụng chỉnh ảnh thon gọn thì Body tune là một lựa chọn hàng đầu. Ứng dụng này có khả năng chỉnh sửa hầu hết các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là hình dáng giúp bạn xuất hiện trên ảnh thật cân đối và hoàn hảo. Ứng dụng này cho phép người dùng tha hồ điều chỉnh vòng eo, bắp tay thon gọn, kéo dài chân, định hình lại các đường cong trên cơ thể một cách dễ dàng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đẽ có thể sở hữu một thân hình thon thả và cân đối. Bên cạnh đó, ứng dụng còn ghi điểm với các công cụ hỗ trợ sáng tạo hình ảnh thông minh như thay đổi kiểu tóc, thêm râu, sticker, tạo hình xăm, cơ bụng sáu múi,…

Ứng dụng Spring Effects

Ứng dụng chỉnh ảnh thon gọn chuyên nghiệp Spring Effects

Ứng dụng chỉnh ảnh thon gọn chuyên nghiệp Spring Effects

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh ảnh thon gọn hiệu quả trên điện thoại thì Spring Effects là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa tư cơ bản đến nâng cao như bóp người, tăng chiều cao, kéo dài chân, định hình lại đường cong trên cơ thể. Nhờ đó, bạn có thể tha hồ điều chỉnh những bộ phận cơ thể trở nên thon thả như mong muốn. Sau khi chỉnh sửa xong, bức ảnh của bạn sẽ vẫn được đảm bảo độ sắc nét, không bị vỡ nét hay mờ nhòe làm mất đi vẻ chân thật hay tự nhiên. Chỉ trong tích tắc là bạn đã có thể sở hữu ngay một thân hình hoàn hảo đúng như mong muốn. 

Trải nghiệm sáng tạo hình ảnh không giới hạn trên vivo V23 5G

Trải nghiệm sáng tạo hình ảnh không giới hạn trên vivo V23 5G

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm sáng tạo hình ảnh không giới hạn, vivo V23 5G đã được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh hiện đại cho người dùng. Mẫu điện thoại có sức mạnh chụp ảnh được nâng lên rất nhiều lần nhờ nâng cấp tới 2 camera trước có độ phân giải chinh 50MP và 8MP cảm biến góc rộng giúp cho chất lượng hình ảnh chụp chân dung đảm bảo độ tự nhiên và chân thực. Chế độ chụp chân dung đa phong cách còn được tích hợp 3 kiểu phong cách mới kết hợp cùng Hiệu Ứng Bokeh giúp bạn thu được một bức ảnh nghệ thuật ở đẳng cấp hoàn toàn mới. Không chỉ ghi điểm với hệ thống camera trước, vivo V23 5G còn sở hữu cụm camera sau đột phá có độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP mang đến khả năng xử lý ảnh rõ nét. Sau khi chụp ảnh, người dùng có thể tận dụng các công cụ chỉnh sửa được tích hợp sẵn trên điện thoại như điều chỉnh tỷ lệ ảnh mà không cần dùng đến các ứng dụng chỉnh sửa. 

Sự phát triển của công nghệ đã giúp cho việc chỉnh sửa ảnh thon gọn trên điện thoại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được các app bóp người hot nhất hiện nay.