Những cách chuyển từ video sang live photo siêu hay ho mà bạn nên biết

Hiện nay live photo đang là trào lưu thu hút được nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên việc bắt kịp trào lưu này là một việc không hề đơn giản, bạn phải biết cách chuyển từ video sang live photo. Chính vì vậy, bài viết bên dưới sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để bạn chuyển từ video sang live photo nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng ứng dụng intoLive 

Bạn đang muốn tìm một ứng dụng có thể chuyển từ video sang live photo nhanh chóng, dễ dàng thì ứng dụng intoLive là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là app tạo ra live photo sống động được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Với intoLive, bạn có thể chuyển video, GIF có sẵn thành hình nền sống động, mới lạ nên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ứng dụng intoLive

Ứng dụng intoLive

Để sử dụng ứng dụng, đầu tiên bạn sẽ mở ứng dụng, chọn video mà bạn muốn chuyển đổi. 

Bạn có thể sử dụng video có sẵn trong điện thoại hoặc sử dụng tính năng quay video ngay trên ứng dụng. Tiếp đến, chọn một đoạn trong video mà bạn ưng ý sau đó cắt phân đoạn muốn chuyển đổi. Việc cuối cùng là chọn bức ảnh để làm ảnh đại diện cho live photo và chọn tính năng Make để hoàn tất.

Như vậy, bạn đã có ngay một live photo xịn sò  và nhanh chóng. Ngoài ra khi ứng dụng cũng có tính năng chia sẻ để bạn có thể gửi những bức ảnh độc đáo đến bạn bè.

Chuyển video sang live photo bằng Tiktok

Phải nói nhờ vào Tiktok mà live photo mới nhanh chóng tiếp cận được nhiều bạn trẻ và thông dụng như ngày hôm nay. Không chỉ là mạng xã hội mà Tiktok còn có tính năng chuyển video sang ảnh động một cách nhanh chóng. Để có thể sử dụng tính năng này bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Tải ứng dụng Tik Tok sau đó cung cấp quyền truy cập cho ứng dụng

  • Tiếp theo tải video trong điện thoại lên ứng dụng 

  • Chọn nút chia sẻ và lướt thanh công cụ sang bên phải và chọn tính năng Live Photo

  • Cuối cùng là lưu video về điện thoại

Với những thao tác đơn giản vậy là bạn đã có ngay một chiếc ảnh động được làm từ video rồi, bạn có thể sử dụng ảnh này thay cho màn hình của điện thoại.

>>>Xem thêm: Những kiểu chụp ảnh phong cảnh đẹp bằng điện thoại 

Dùng điện thoại vivo V23 5G

Ngoài việc sử dụng bạn cũng có thể sử dụng tính năng tạo Live Photo trên điện thoại vivo V23 5G. Sản phẩm vivo V23 5G được khách hàng đánh giá cao từ khi mới ra mắt và nhận được vô số lời khen bởi những tính năng thông minh mà sản phẩm này mang đến. 

Việc tạo Live photo trên điện thoại vivo vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở camera sau đó chọn chế độ Chụp ảnh động. Điện thoại vivo được trang bị 3 ống kính với độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét , màu sắc vô cùng chân thực. Công nghệ thông minh AI được tích hợp trong ống kính giúp nhận diện được khuôn mặt làm cho bạn luôn được rõ nét. Cùng tính năng Siêu Chụp Đêm với tính năng này sẽ làm cho bức ảnh của bạn được sáng và rõ nét khi chụp ở nơi có ánh sáng không tốt hoặc trong tối. Điện thoại vivo còn có nhiều tính năng thông minh và hiện đại dành riêng cho việc chụp ảnh như chụp ảnh phơi sáng, chế độ chụp Bokeh, tính năng Time Lapse,… và còn nhiều tính năng hay ho khác khiến bạn bất ngờ khi sử dụng điện thoại vivo V23 5G. Sau khi chụp ảnh bạn có thể chỉnh sửa màu cho bức ảnh với bộ lọc màu có sẵn từ điện thoại để bức ảnh trở nên thu hút người xem hơn. 

Sử dụng điện thoại vivo V23 5G là một cách chuyên từ video sang Live photo  

Sử dụng điện thoại vivo V23 5G là một cách chuyên từ video sang Live photo

Ngoài điểm nổi bật về camera sau thì camera trước của vivo cũng nhận được nhiều lời khen từ mọi người. Trang bị 2 ống kính có độ phân giải cao là 50MP cùng ống kính góc rộng điều này tạo thuận tiện cho người dùng khi chụp ảnh cùng bạn bè hay muốn selfie với phong cảnh. Khi selfie với điện thoại vivo bạn có thể sử dụng ngay tính năng Chuyên Gia Tạo Dáng để có được những bức ảnh phong cách mà không lo bị đơ, xấu khi chụp nữa.

Tổng kết 

Hiện tại chế độ chụp ảnh động đang được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng phổ biến. Đặc biệt với những bạn có đam mê chụp ảnh hay đăng ảnh lên trang mạng xã hội. Hy vọng từ thông tin viết cung cấp bạn đã tìm hiểu được cách chuyển từ video sang live photo nhanh chóng.