Hướng dẫn chuyển từ video sang live photo đơn giản trên điện thoại

Để lưu lại những khoảnh khắc chụp cả về hình ảnh lẫn âm thanh thú vị, sinh động, nhiều người đã sử dụng tính năng chuyển video sang live photo trên điện thoại. Đây là một công nghệ mới giúp người dùng chụp ảnh kèm âm thanh kéo dài hơn một giây sau khi nhấn chụp để tạo nên hiệu ứng độc đáo, thu hút người xem. Hãy cùng tham khảo cách chuyển từ video sang live photo đơn giản trên điện thoại trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu và công nghệ live photo trên điện thoại

Công nghệ live photo trên điện thoại

Công nghệ live photo trên điện thoại

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm sáng tạo hình ảnh độc đáo, thú vị, các dòng điện thoại thế hệ mới đã tích hợp tính năng live photo. Tính năng này cho phép bạn tha hồ lưu lại những khoảnh khắc chụp về hình ảnh lẫn âm thanh kéo dài hơn một giây. Sau khi nhấn chụp ,ảnh sẽ được lưu vào Album dưới dạng tĩnh những khi nhấn vào ảnh, người dùng có thể quan sát được trọn vẹn những khoảnh khắc đã ghi lại trong 1 giây đó. Với sự phát triển của công nghệ, live photo không chỉ được tạo bằng những bức ảnh tĩnh mà có thể được chuyển đổi từ video. Đây là một trong những cách sáng tạo video độc đáo, tạo hiệu ứng ấn tượng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. 

Hướng dẫn cách chuyển từ video sang live photo trên ứng dụng IntoLive

Chuyển từ video sang live photo trên ứng dụng IntoLive

Chuyển từ video sang live photo trên ứng dụng IntoLive

IntoLive được biết đến là một trong ứng dụng có khả năng chuyển đổi video sang dạng live photo hiệu quả, hỗ trợ hiệu ứng sinh động và chất lượng hình ảnh sắc nét. Ứng dụng chỉnh sửa này sẽ giúp người dùng tạo ra những video live photo sinh động với thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng về máy và cấp quyền truy cập. Tiếp đến bạn chọn ra video yêu thích có sẵn trên điện thoại hoặc sử dụng tính năng quay video trực tiếp trên ứng dụng IntoLive. Sau đó, bạn thực hiện cắt video ở phân đoạn mình muốn rồi chỉnh sửa thêm sinh động như thêm nhãn dán, văn bản,… Cuối cùng bạn chọn một ảnh chính để làm key photo rối nhấn chọn nút Make để hoàn thành. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể chuyển đổi video với hiệu ứng chuyển động độc đáo, thu hút người xem. 

Hướng dẫn cách tạo live photo trên điện thoại vivo V23 5G

Tha hồ chụp ảnh sắc nét trên vivo V23 5G

Tha hồ chụp ảnh sắc nét trên vivo V23 5G

vivo V23 5G là một trong những mẫu smartphone thế hệ mới có ưu điểm về hệ thống camera hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh để bạn tha hồ sáng tạo video, hình ảnh theo mong muốn. Cùng với xu hướng sáng tạo hiệu ứng video độc đáo, vivo V23 5G đã được tích hợp tính năng tạo ảnh động bằng live photo. Để thực hiện tạo ảnh động live photo, trước tiên bạn bạn mở camera điện thoại lên và chọn chế độ chụp ảnh động. Ảnh động sau khi chụp có thể được chỉnh sửa thêm phần sinh động và hấp dẫn bằng các công cụ được tích hợp sẵn trên vivo V23 5G như thêm bộ lọc màu, cắt ghép, chèn nhãn dán,… 

vivo V23 5G đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực

vivo V23 5G đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực

Để thu được một bức ảnh live photo sắc nét, người dùng nên lựa chọn những mẫu điện thoại sở hữu hệ thống camera hiện đại như vivo V23 5G. Mẫu điện thoại này được trang bị hệ thống camera AI với độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP giúp người dùng tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chất lượng hình ảnh rõ nét, chân thực không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, vivo V23 5G còn được ưu ái cải tiến tới 2 camera trước với độ phân giải 50MP và 8MP cảm biến góc siêu rộng đảm bảo hình ảnh chụp tự sướng, chân dung có độ chi tiết và chiều sâu. Không chỉ ghi điểm với hệ thống camera hiện đại, vivo V23 5G còn được tích hợp thêm hàng loạt tính năng mới như Lấy Nét Tự Động Theo Mắt, Video Selfie 4K, Video Chân Dung Đa Phong Cách,… để bạn tha hồ sáng tạo hình ảnh không giới hạn. 

Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa, người dùng có thể tận dụng tính năng tạo ảnh động live photo trên điện thoại vivo V23 5G đã tiết kiệm thời gian. Tính năng này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh động độc đáo với hiệu ứng sinh động, sắc nét và âm thanh sống động. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu những bức ảnh live photo mà không cần phải dùng đến máy ảnh chuyên nghiệp như trước. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo được cách chuyển từ video sang live photo hiệu quả trên điện thoại.