Tự tin khoe dáng với 6+ app chỉnh body đẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Để có được một tấm ảnh chụp đẹp, ngoài vấn đề người chụp có tâm, mẫu biết diễn thì không thể thiếu công việc chỉnh sửa xong khi chụp xong. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại như ghép ảnh, chèn hiệu ứng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm đến các bạn ứng dụng chèn hiệu ứng đẹp cho ảnh. Và trong bài viết này bạn sẽ có hơn 6 app chỉnh body đẹp được sử dụng phổ biến nhất, giúp bạn che được các khuyết điểm trên cơ thể của mình một cách tự nhiên nhất.

Tự tin khoe dáng với 6 app chỉnh body được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tự tin khoe dáng với 6 app chỉnh body được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Body Editor Booth Skinny & Fat

Body Editor Booth Skinny & Fat là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa thân hình, có thể làm cho eo của bạn trở nên thon gọn hoặc làm đẫy đà hơn nếu thân hình của bạn quá gầy. Bên cạnh đó, app này còn giúp kéo dài chân, thay đổi màu da và có thể điều chỉnh một số đường nét trên khuôn mặt, khiến cho bạn cảm thấy hài lòng hơn. 

Body Editor – Body Shape Editor, Slim Face & Body

App Body Editor có nhiều tính năng để chỉnh sửa body như bóp eo, kéo dài chân với những nét chỉnh tự nhiên nhất, rất vừa vặn. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa khác, các sticker để bạn ghép và chèn vào ảnh của mình.

Perfect Me

Đúng như cái tên gọi của nó, app chỉnh body sẽ giúp bạn chỉnh sửa cơ thể và khuôn mặt đến khi hài lòng nhất. Người dùng có thể điều chỉnh các đường nét trên khuôn mặt và cơ thể được thon thả theo ý mình, một chiếc eo thon, đôi chân dài thẳng tắp. Thêm vào đó, phần mềm còn giúp chúng ta chỉnh sửa để có đôi mắt to, sống mũi cao, đôi môi quyến rũ hơn. Tất cả sẽ hỗ trợ bạn để tạo ra một tấm hình hoàn hảo nhất. 

Tự tin khoe dáng với phần mềm chỉnh body đẹp được sử dụng phổ biến nhất

Tự tin khoe dáng với phần mềm chỉnh body đẹp được sử dụng phổ biến nhất 

Ứng dụng Retouch Me

Cũng như các ứng dụng khác, Retouch Me sẽ có nhiều tính năng đa dạng để chúng ta có thể thay đổi cũng như chỉnh sửa lại thân hình và khuôn mặt theo ý mình muốn. Các khuyết điểm trên cơ thể của bạn sẽ được che lại một cách tự nhiên nhất. Ngoài việc điều chỉnh lại phần cơ thể thì Retouch Me cũng giúp thay đổi tình trạng mắt đỏ, chỉnh sáng cho ảnh tới độ vừa phải.

SkinneePix

SkinneePix được tạo ra nhằm giúp người dùng trở nên nhẹ nhàng và tự tin hơn khi chia sẻ ảnh trên mạng. Cụ thể, SkinneePix có thể giúp nhận dạng khuôn mặt, thay đổi hình ảnh. Khi vào giao diện, bạn có thể chọn giảm 5, 10, 15 pounds tùy theo ý thích. Từ tấm ảnh mũm mĩm ban đầu, chỉ cần bấm vào số cân mong muốn giảm, bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình thon gọn đáng mơ ước.

Meitu

Meitu là một app chỉnh body đẹp, thon gọn quen thuộc đến từ Trung Quốc. Với những chức năng làm đẹp độc đáo cùng các sticker dễ thương, bạn có thể tô điểm thêm cho tấm ảnh của mình. Đặc biệt, Meitu có chức năng làm đẹp cơ thể, mang lại tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. Chọn Beautify và chọn chế độ Slimming, lựa chọn chỉnh tự động và chỉnh bằng tay. Không dừng lại ở đó, tính năng slimming không chỉ giúp biến hóa khuôn mặt, nó còn giúp làm eo thon, nâng ngực và làm cho vòng 3 trở nên săn chắc hơn. 

Chỉnh sửa ảnh trên vivo 

Ngoài 6 app chỉnh body trên đây thì tính năng AI Beauty trên điện thoại Vivo như V19, V19 Pro, V20, V20 Pro, V21,…cũng được các tín đồ sống ảo quan tâm, nhờ thao tác dễ dàng. Tính năng AI Beauty này được tích hợp sẵn trong điện thoại, bạn chỉ cần chụp ảnh. Việc còn lại hãy để điện thoại tự làm bởi nó đã được các thuật toán lập trình sẵn giúp thực hiện trong tích tắc. Bạn sẽ có ngay một tấm hình thật lung linh, tươi tắn, xoa tan nỗi lo mặc cảm về cơ thể.

Chỉnh sửa ảnh trên Vivo

Chỉnh sửa ảnh trên Vivo

Ai ai cũng mong muốn bản thân mình trở nên hoàn hảo và đẹp nhất trong mắt người khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng về cơ thể của mình. Nhưng nhờ những app chỉnh body đẹp trên đây, bạn có thể tự tin sống ảo với cơ thể thon gọn hơn rất nhiều, hoàn toàn có thể biến thành hotgirl, hotboy trong tích tắc.