Mẫu laptop có màn hình màu chuẩn không nên bỏ qua

Công việc thiết kế đồ họa có đặc thù là tạo ra những bản vẽ đảm bảo  độ chuẩn xác màu sắc, chân thực và sắc nét nên người dùng cần lựa chọn những mẫu laptop màu chuẩn để hỗ trợ tối ưu. Các mẫu laptop có màn hình thiết kế đồ họa màu sắc sẽ giúp người dùng dễ dàng quan sát, thể hiện được ý tưởng sáng tạo, chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng tham khảo mẫu laptop có màn hình màu chuẩn chất lượng vượt trội trong bài viết dưới đây nhé!

Những yếu tố nên quan tâm khi lựa chọn laptop có màn hình màu chuẩn

Chọn loại màn hình laptop có dải màu rộng

Chọn loại màn hình laptop có dải màu rộng

Màn hình mẫu chuẩn được biết đến là loại màn hình có dải màu rộng, có khả năng đảm bảo độ chuẩn xác giữa bản vẽ thiết kế và sản phẩm cuối cùng. Thông thường thì laptop sẽ dùng hệ màu sRGB cong máy in sẽ dụng MYK. Khi lựa chọn máy tính xách màn hình màu chuẩn, người dùng nên chú ý đến tấm nền màn hình để để đảm bảo chất lượng hình ảnh hiển thị màu sắc sắc nét, chân thực nhất. Các công nghệ tấm nền phát triển theo thời gian như CRT, LCD, đến Plasma, LED và OLED đa mang đến những trải nghiệm hình ảnh hiển thị tốt, đáp ứng nhu cầu thiết kế và sáng tạo hình ảnh rõ nét. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa thì nên sử dụng laptop được trang bị tấm nền LCD loại IPS để có thể quan sát màn hình bao quát, mở góc nhìn rộng không bị giới hạn, chất lượng hình ảnh sắc nét. 

Đảm bảo màn hình hiển thị sắc nét

Đảm bảo màn hình hiển thị sắc nét

Màu sắc chân thực, chuẩn xác sẽ giúp cho việc thiết kế đồ họa được thực hiện hiệu quả, đảm bảo bản vẽ thiết kế truyền tải hết được ý tưởng sáng tạo. Các thông số như sRGB, DCI-P3, Adobe RGB, NTSC,… là những dải màu màn hình phổ biến. Do đó, người dùng nên lựa chọn dải màu càng rộng để giúp người xem không bị hạn chế khả năng nhìn và đảm bảo màu sắc hiển thị luôn chân thực, sắc nét.

Nâng tầm thiết kế nghệ thuật với laptop màn hình màu chuẩn

Nâng tầm thiết kế nghệ thuật với laptop màn hình màu chuẩn

Lựa chọn mẫu laptop Acer ConceptD 7 Ezel Pro để thiết kế đồ họa chuẩn xác

Thiết kế đồ họa chuẩn xác với Acer ConceptD 7 Ezel Pro

Thiết kế đồ họa chuẩn xác với Acer ConceptD 7 Ezel Pro

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thiết kế đồ họa tốt nhất cho người dùng, Acer đã cho ra mắt mẫu laptop ConceptD 7 Ezel Pro với cấu hình máy đỉnh cao. Mẫu laptop này được thiết kế dành riêng cho dân designer nên hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả thiết kế hiệu quả. Máy được trang bị bút vẽ cảm ứng từ Wacom EMR tạo nên việc thiết kế, chỉnh sửa, thể hiện ý tưởng sáng tạo một cách nhanh chóng, tiện lợi. Với chiếc bút được tích hợp tới 4.096 chế độ cảm ứng, người dùng có thể tha hồ thể hiện trực tiếp ý tưởng của mình, mang đến những trải nghiệm sáng tạo thú vị và độc đáo. Giờ đây, người dùng cần bản bản vẽ hay giấy mà vẫn có thể thực hiện việc thiết kế ở mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm vượt trội của Acer ConceptD 7 Ezel Pro chính là là khả năng năng sáng tạo ra những ác phẩm hoàn hảo với các tính năng vượt trội. Về kỹ thuật số, người dùng có thể tha hồ sử dụng bút vẽ Wacom EMR và phần mềm Autodesk SketchBook lo để tha hồ tạo ra những ban thiết kế tiện lợi, nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng tạo mẫu 3D khi có thể phác thảo, tạo những đường nét thiết kế bất ngờ, chuẩn xác. 

Màn hình của Acet ConceptD 7 Ezel Pro được nhà sản xuất chú trọng thiết kế có kích thước tới 15inch kết hợp cùng tấm nền IPS mang đến khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và chân thực. Màn hình máy đạt chất lượng hình ảnh rõ nét với độ phân giải 4K UHD được kiểm nghiệm bởi PANTONE Matching System. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuẩn xác màu sắc giữa bản vẽ thiết kế và sản phẩm cùng nhờ dải màu có độ chuẩn xác Delta E<2, gam màu 100% Adobe RGB. Bên cạnh đó, laptop còn được tích hợp lớp kính chống chói Corning Gorilla Glass giúp bảo vệ mắt, sức khỏe cho người dùng khi làm việc lâu trước màn hình máy tính. 

Màn hình laptop có độ chuẩn xác màu sắc là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn laptop phục vụ cho công việc thiết kế đồ họa. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo và chọn mua được mẫu laptop có màn hình màu chuẩn để đảm bảo chuẩn xác màu sắc, thực hiện thiết kế đồ họa mượt mà, hiệu quả.

>>> Xem thêm: “Laptop màn hình chuẩn màu” có cần thiết đối với một designer?