Gợi ý thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ được nhiều người yêu thích

Nghe nhạc khi chạy bộ thực sự sẽ giúp tăng hiệu quả tập luyện hiệu quả hơn và giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi nhanh chóng. Âm thanh chất lượng sống động, chân thực sẽ giúp cho thần kinh điều phối cơ thể, cải thiện chức năng tim, giảm đau và nâng cao thành tích tập luyện. Do đó, việc lựa chọn tai nghe sử dụng khi chạy bộ là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy cùng tham khảo thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ được nhiều người yêu thích trong bài viết dưới đây nhé!

Tai nghe OpenRun Pro đồng hành tập luyện hiệu quả

Lựa chọn tai nghe OpenRun Pro đồng hành tập luyện

Lựa chọn tai nghe OpenRun Pro đồng hành tập luyện

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm âm thanh chất lượng, sống động, Shokz đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều mẫu tai nghe đồng hành khi tập luyện. OpenRun Pro là loại tai nghe có nhiều ưu điểm nổi bật, tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời đồng hành cùng bạn khi tập luyện thể thao, vận động mạnh. Chất lượng âm thanh đã được cải thiện toàn diện, thiết kế nhẹ, tính năng sạc nhanh,… để người dùng dễ dàng sử dụng, tận hưởng giải trí mỗi khi tập thể dục. Với hàng loạt những ưu điểm nổi bật về chất lượng lẫn thiết kế sản phẩm gọn nhẹ, OpenRun Pro là một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho những người yêu thích âm nhạc khi vận động, tập luyện. 

Trải nghiệm mẫu tai nghe Shokz OpenRun Pro

1. Thiết kế năng động

Ghi điểm với thiết kế sáng tạo

Ghi điểm với thiết kế sáng tạo

Xét về thiết kế thì OpenRun Pro là một trong loại tai nghe cao cấp nhất của thương hiệu Shokz với vẻ ngoài sáng tạo, độc đáo. Tai nghe được làm từ chất liệu titan linh hoạt nên có trong lượng nhẹ chỉ 29 gram và có độ bền cao. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng tai nghe chạy bộ trong 15 phút mà vẫn thoải mái, không cảm giác nặng, chật hay khó chịu. Tai nghe có hai màu xanh và đen cùng một hộp bảo vệ có kích thước gọn nhẹ để người dùng có thể lưu trữ thêm đĩa CD để sử dụng. Ngoài ra, bên trong hộp đựng còn được thiết kế một mặt có đường cắt đúc giữ an toan tai nghe và mặt kia có dây đàn hồi để giữ dây sạc. 

Thiết kế của OpenRun Pro còn ghi điểm với các nút điều khiển thân thiện hơn với người dùng, dễ dàng sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể dễ tìm thấy các nút lớn để điều khiển tai nghe ngay cả khi đang tập luyện chạy đạp xe, đi bộ,… 

Tai nghe có hai nút âm lượng ở phía bên phải và một nút đa chức năng bên trái rất nhạy và dễ bấm. Thiết kế nút đa chức năng cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác tiện lợi như phát, tạm dừng nhạc, bỏ qua chuyển tiếp hay lùi bản nhạc. Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện các tác vụ nâng cao hơn như giữ cuộc gọi hiện tại khi đang trả lời cuộc gọi thứ hai, thay đổi ngôn ngữ.

2. Chất lượng âm thanh và hiệu suất

 m thanh sống động

Âm thanh sống động

Nói đến các thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến OpenRun Pro. Loại tai nghe là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích âm nhạc khi tập luyện, giải trí để giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi. 

Chất lượng âm thanh của tai nghe rất rõ nét, chân thực, khi sử dụng người dùng có thể nghe được âm thanh xung quanh to, rõ. Nhà sản xuất đã rất ưu ái trang bị cho OpenRun Pro công nghệ Turbo Pitch thế hệ thứ 9 với âm trầm mạnh hơn cùng hai bộ tăng cường âm trầm vào bộ chuyển đổi.

Trải nghiệm chất lượng âm thanh sống động

Trải nghiệm chất lượng âm thanh sống động

Không chỉ ghi điểm với chất lượng âm thanh sống động, OpenRun Pro còn được hỗ trợ Bluetooth 5.1 để người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị tương thích khác. Nhờ có tính năng này màn người dùng có thể sử dụng tai nghe với kết nối máy tính hay điện thoại thông minh để điều khiển khi đang chạy bộ, tập luyện thể thao. 

Để tăng hiệu quả tập luyện, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, người dùng nên lựa chọn những chiếc tai nghe thể thao có chất lượng âm thanh sống động và chân thực. Hiểu được mong muốn đó, Shokz đã cho ra mắt thị trường mẫu tai nghe OpenRun Pro với thiết kế sáng tạo và chất lượng âm thanh tốt. 

Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn được thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ có hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Xem thêm: Chọn thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ – Gợi ý top 3 tai nghe chạy bộ tốt nhất