Lựa chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương từ thương hiệu nào là uy tín?

Tai nghe truyền âm thanh qua xương được biết là một trong những thiết bị nghe nhạc chân thực, an toàn cho thính giác. Để trải nghiệm được những ưu điểm đó, người dùng cần tham khảo và chọn mua tai nghe từ các thương hiệu uy tín. Hãy cùng tham khảo mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương từ thương hiệu Shokz với chất lượng đạt chuẩn, chính sách bảo hành đầy đủ trong bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro của thương hiệu Shokz

Gợi ý mẫu tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Gợi ý mẫu tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Nói đến các thương hiệu tai nghe dẫn truyền âm qua xương nổi tiếng trên thị trường hiện nay thì không thể không nhắc đến Shokz. Mẫu tai nghe này ghi điểm với người dùng với công nghệ âm thanh hiện đại, thiết kế gọn nhẹ, tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại.

Khi lựa chọn tai nghe OpenRun Pro, người dùng có thể yên tâm đeo tai thoải mái, êm ái trong suốt thời gian dài nhờ thiết kế gọn nhẹ. Tai nghe có chất liệu từ titan nên tạo cảm giác nhẹ nhàng, không hề gây khó chịu hay cồng kềnh.

Tai nghe có chất liệu từ titan nên tạo cảm giác nhẹ nhàng

Ưu điểm của  tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tai nghe khi vận động ngoài trời, tai nghe OpenRun Pro đã cập nhật thiết kế các nút điều khiển lớn hơn, nhạy và dễ bấm. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng tai nghe mượt mà, thực hiện các tác vụ cơ bản nhanh chóng, đảm bảo điều khiển tai nghe theo mong muốn khi đang tập luyện thể thao hiệu quả. 

Sau nhiều thời gian nghiên cứu, Shokz đã tích hợp cho tai nghe OpenRun Pro các tính năng hiện đại như khả năng chống nước tiêu chuẩn IP55. Nhờ đó mà người dùng có thể yên tâm sử dụng tai nghe khi hoạt động thể thao trong nhiều môi trường. 

Về kết nối, tai nghe sử dụng Bluetooth 5.1 để bạn có thể dễ dàng ghép nối với các thiết bị tương thích một cách nhanh chóng. Do đó, người dùng có thể chuyển sử dụng sang máy tính xách tay hay điện thoại thông minh dễ dàng, không tốn nhiều thời gian. 

Để đảm bảo chất lượng cuộc gọi, tai nghe OpenRun Pro được tích hợp chế độ chống ồn kép thông qua micro. Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị công nghệ Turbo Pitch thế hệ thứ 9 mang đến trải nghiệm nghe nhạc chân thực và sống động. 

Lựa chọn tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenMove

Gợi ý mẫu tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenMove

Gợi ý mẫu tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenMove

Tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenMove là một trong những sản phẩm tai nghe nổi bật của thương hiệu Shokz. Nhà sản xuất đã không ngừng nỗ lực trang bị các tính năng hiện đại, giúp hỗ trợ việc tận hưởng âm nhạc thoải mái nhất. 

Về thiết kế, tai nghe sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ với cấu trúc titan, trọng lượng chỉ hơn 3g. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng tai nghe trong suốt ngày dài mà vẫn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng. 

Yên tâm sử dụng tai nghe trong suốt ngày dài mà vẫn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng

Ưu điểm của tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenMove

Tiếp nối các dòng tai nghe truyền âm qua xương trước đó của thương hiệu Shokz, OpenMove cũng được trang bị các tính năng hiện đại. Tai nghe có khả năng chống nước tiêu chuẩn IP55, sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 giúp người dùng có thể tha hồ thưởng thức âm nhạc ổn định trong nhiều điều kiện, môi trường khác nhau.

>>> Xem thêm: Tai nghe truyền âm qua xương có tốt không? 

Tổng kết

Để tận hưởng những giây phút nghe nhạc tuyệt vời từ tai nghe truyền âm thanh qua xương, người dùng nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm tai nghe từ các thương hiệu nổi tiếng như Shokz. Đây là gợi ý hoàn hảo với các sản phẩm tai nghe chất lượng, mang đến những trải nghiệm nghe nhạc thoải mái và ổn định. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được các mẫu tai nghe dẫn truyền âm qua xương nổi bật từ thương hiệu Shokz.